Giới thiệu chương trình đào tạo Tiếng Đức

Penn Academy cung cấp các khóa học tiếng Đức từ trình độ A1 đến B1. Nội dung đào tạo của những khóa học này xây dựng dựa trên khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR).

Những chứng chỉ này cũng là điều kiện để học viên có thể tham gia các chương trình học tập và làm việc tại CHLB Đức, tại các cơ quan/doanh nghiệp sử dụng tiếng Đức nói riêng và toàn Châu Âu nói chung.

Tiếng Đức ngày nay không chỉ phổ biến tại Châu Âu mà còn rộng khắp các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Về hợp tác kinh tế, thương mại, Đức tiếp tục là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam tại Châu Âu với kim ngạch hai chiều tăng dần đều trong 10 năm qua. Kim ngạch thương mại hai nước kể từ năm 2010 đến nay đã tăng gấp đôi, đạt trên 10 tỷ USD với mức tăng trung bình trên 10%/năm. Năm 2020, Việt Nam đã vượt Malaysia và Singapore để trở thành đối tác thương mại lớn nhất của Đức tại Đông Nam Á, còn Đức tiếp tục duy trì là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam trong EU trong nhiều năm qua.

Việc học tiếng Đức mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn học viên được học tập trên đất nước Đức , được làm việc Đức cũng như làm việc cho các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam. Tại Đức, nhu cầu nguồn lực một số ngành nghề như điều dưỡng chăm sóc sức khỏe, ngành nhà hàng khách sạn, ngành đầu bếp, thợ xây, ngành kĩ thuật chế biến thực phẩm…. ngày một tăng và đòi hỏi các ứng viên không chỉ có chuyên môn về nghề nghiệp còn phải biết tiếng Đức để có thể hội nhập và làm việc lâu dài. Còn tại Việt Nam, trong những năm vừa qua có rất nhiều doanh nghiệp Đức đầu tư tại Việt Nam và nhu cầu về tuyển dụng nhân lực cũng ngày một tăng cao. Sẽ là một lợi thế nếu như bạn biết tiếng Đức bởi các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam luôn ưu tiên cho các lao động không chỉ có tay nghề, kĩ thuật chuyên môn và còn am hiểu về tiếng Đức, văn hóa, con người của Đức.

Nước Đức năng động và hiện đại mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các bạn trẻ Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường lao động Đức hiện tại, các bạn càng dễ dàng nắm bắt những cơ hội đó.

Bên cạnh đó, việc tìm hiểu văn hóa, con người và khám phá du lịch tại quốc gia có mức sống và nền văn minh hàng đầu thế giới này cũng vô cùng thú vị. Muốn làm được những điều đó, chắc chắn bạn cần bắt đầu từ ngôn ngữ. Đừng ngần ngại đăng ký ngay một khóa học tiếng Đức tại Penn Academy!

Lộ trình học tập bài bản

Lộ trình học tập từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên dễ dàng bắt đầu và xác định mục tiêu học tập lâu dài cho bản thân.

Những câu hỏi thường gặp?

Đội ngũ giáo viên được kết hợp nhằm tối ưu hiệu quả giảng dạy bao gồm 100% giáo viên bản ngữ rèn luyện các chủ đề giao tiếp, hướng dẫn chuẩn hóa kỹ năng phát âm và giáo viên Việt Nam củng cố ngữ pháp và cung cấp các mẫu câu ứng dụng.
Đội ngũ giáo viên được kết hợp nhằm tối ưu hiệu quả giảng dạy bao gồm 100% giáo viên bản ngữ rèn luyện các chủ đề giao tiếp, hướng dẫn chuẩn hóa kỹ năng phát âm và giáo viên Việt Nam củng cố ngữ pháp và cung cấp các mẫu câu ứng dụng.

Penn Academy
Đôi cánh cho hành trình hội nhập toàn cầu!

right arrow time clock pin e