Giới thiệu chương trình đào tạo Penn Summer Course


Summer Course 2022
là chương trình tiếng Anh mùa hè được Penn Academy thiết kế độc quyền dựa trên việc kết hợp các kỹ năng tiếng Anh với những kiến thức thú vị và bổ ích liên quan đến công nghệ. Chương trình dự kiến khai giảng vào ngày 27/06/2022 và kéo dài trong vòng 6 tuần với những khóa học tiếng Anh được xây dựng phù hợp với các bạn trẻ từ 3 đến 16 tuổi.

Tăng sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh Trở nên dạn dĩ hơn khi thuyết trình bằng tiếng Anh Phát triển tư duy học ngoại ngữ, tư duy sáng tạo
Yêu thích việc học nhờ phương pháp học vui – vui học Biết cách ứng dụng công nghệ vào việc học Cởi mở hơn khi kết nối với nhiều bạn bè
Nâng cao kỹ năng tìm kiếm và chọn lọc thông tin Mở rộng vốn hiểu biết về văn hóa và xã hội Tăng cường khả năng kết nối với thế giới xung quanh

6 tuần trải nghiệm của các bạn từ 3 – 6 tuổi

Các bạn nhỏ trong nhóm từ 3 đến 6 tuổi sẽ được tìm hiểu những địa danh và nét văn hóa thú vị của Mỹ trong môi trường Anh ngữ tự nhiên và gợi mở. Các hoạt động sẽ được thiết kế linh hoạt dựa trên độ tuổi của trẻ và được kết hợp sát sao với phương pháp học vui – vui học để kích thích và nuôi dưỡng cảm hứng học tiếng Anh trong trẻ.

6 tuần bứt phá của các bạn từ 6 – 12 tuổi

Các bạn nhỏ từ 6 – 12 tuổi sẽ được khám phá nước Mỹ thông qua những bài học tiếng Anh trực quan, sinh động về nền văn hóa đặc trưng của người bản xứ. Kết hợp cùng với nhiều hoạt động sáng tạo và các trò chơi vui nhộn, khóa học cũng sẽ góp phần kích thích tư duy và tạo điều kiện sáng tạo tối đa cho trẻ.


6 tuần khám phá của các bạn từ 12 – 16 tuổi

Các bạn trong nhóm từ 12 đến 16 tuổi sẽ có cơ hội tìm hiểu về Internet of Things và được giao tiếp tiếng Anh với những thầy cô bản xứ ưu tú. Không còn là những bài học bó buộc trong phạm vi sách vở, khóa học sẽ tạo điều kiện để các bạn tìm hiểu công nghệ và trải nghiệm tiếng Anh một cách tự nhiên và cởi mở.

Để có những trải nghiệm bổ ích và đáng nhớ trong mùa hè năm nay, các bậc phụ huynh và các bạn trẻ hãy đến với khóa hè Summer Course 2022 chỉ có tại Penn Academy để cảm nhận sự khác biệt!

Lộ trình tinh gọn - Đạt IELTS như ý!

0909 246 474
icons8-exercise-96
right arrow time clock pin e