Penn Academy Về chúng tôi

Với sứ mệnh góp phần phát triển nền giáo dục Việt Nam theo hướng hội nhập toàn cầu và đào tạo nên những công dân toàn cầu ưu tú cùng mục tiêu trở thành trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam, Penn Academy sẵn sàng làm chiếc cầu nối giúp các bạn vươn tới ước mơ của mình thông qua việc phát triển các kỹ năng ngoại ngữ toàn diện.

1000 +
học viên
50 +
khóa học
200 +
đánh giá tốt
35 +
giảng viên

Pennacademy

Penn Academy tự hào là một trong những trung tâm đào tạo Anh ngữ hàng đầu với các khóa học được thiết kế độc quyền dựa trên chương trình từ bang Pennsylvania (Hoa Kỳ), đồng thời là thành viên thuộc Hệ thống Giáo dục Quốc tế Đông Dương (Indochina Group). Penn Academy luôn hướng tới việc trang bị cho thế hệ trẻ một nền tảng ngoại ngữ vững chắc cùng những kỹ năng và kiến thức cần thiết để giúp các bạn luôn sẵn sàng đón đầu cơ hội và đương đầu với thách thức trong hành trình hội nhập quốc tế.

Trong suốt hơn một thập kỷ quản lý, vận hành và tổ chức các chương trình giảng dạy quốc tế, Penn Academy luôn không ngừng đổi mới và phát triển với mong muốn ngày càng có nhiều bạn trẻ Việt Nam được tiếp cận các nền giáo dục tinh hoa trên thế giới, nâng cao trình độ Anh ngữ, phát triển tài lực bản thân và xây dựng niềm đam mê học tập suốt đời.

Các khóa học tại Penn Academy được thiết kế thông minh và chọn lọc nhằm trang bị cho học viên một môi trường học tập đa dạng và đồng nhất với chất lượng giảng dạy của Hoa Kỳ. Theo đó, Penn Academy cung cấp các chương trình tiếng Anh học thuật, tiếng Anh trải nghiệm, tiếng Anh du học, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh dành cho người đi làm và nhiều chương trình quốc tế khác.

Các phương pháp giảng dạy được áp dụng tại Penn Academy luôn khuyến khích học viên xây dựng tinh thần chủ động, sáng tạo và không ngại loại bỏ thói quen học tập thụ động theo các phương thức truyền thống. Khi tham gia các khóa đào tạo trực tiếp hay trực tuyến tại Penn Academy, các học viên luôn được học tập trong môi trường Anh ngữ năng động, tích cực và sáng tạo để phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Đội ngũ giảng viên

Với đội ngũ giảng viên ưu tú và tận tâm với phần đông là người bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, Penn Academy cam kết mang đến cho học viên phương pháp dạy và học hiện đại đạt chuẩn Hoa Kỳ. Thêm với đó là các bài học không chỉ gói gọn trong phạm vi học thuật mà còn được mở rộng sang những kiến thức về văn hóa nhằm đảm bảo tính phát triển toàn diện cho học viên.

Đội ngũ giảng dạy chất lượng

co-maike-thorenz
Cô Maike Thorenz
Giảng viên tiếng Đức
thay-doan-truong-hien
Thầy Đoàn Trương Hiên
Giảng viên tiếng Đức
co-vo-kim-ngoc
Cô Võ Kim Ngọc
Giảng viên tiếng Đức
thay-raik-kupfer
Thầy Raik Kupfer
Giảng viên Tiếng Đức
co-luisa-tress
Cô Luisa Tress
Giảng viên Tiếng Đức
thay-pham-duc-trong
Thầy Phạm Đức Trọng
Giám đốc Penn Academy

Học viên nói gì về chúng tôi

phan-hong-nhung
testimonial-icon.png

Mình học ở Penn Academy mới chỉ được vài tháng thôi nhưng mình thấy trình độ tiếng Anh của mình được nâng cao rất nhiều, cám ơn các thầy cô tại Penn Academy nhiều ạ.

Phan Hồng Nhung
Học viên khóa Penn Advanced
phu-huynh-be-le-thai-bao-ngan
testimonial-icon.png

Mình khá lo lắng khi bé nhà mình không thích học tiếng Anh, may nhờ có Penn Academy mà bây giờ bé rất hay nghe những bài hát và chơi trò chơi tiếng Anh, mình mừng lắm.

Phụ huynh bé Lê Thái Bảo Ngân
Học viên khóa Penn Starter
be-pham-quoc-long
testimonial-icon.png

Con rất thích các thầy cô của Penn Academy, con được học nhiều kiến thức hay và kỹ năng nghe và nói tiếng Anh của con cũng được cải thiện rất nhiều. Con cảm ơn Penn Academy.

Bé Phạm Quốc Long
Học viên khóa Penn Explorer
ban-nguyen-dinh-ba-loc
testimonial-icon.png

Học tiếng Đức tại Penn Academy thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời trên hành trình chinh phục ngoại ngữ của tôi. Các giáo viên tại trung tâm có những phương pháp học mới lạ, đầy sáng tạo khiến tôi cảm nhận được niềm vui khi học tập. Cảm ơn Trung tâm rất nhiều!

Bạn Nguyễn Đình Bá Lộc
Học viên lớp A1, K41

Đối tác của chúng tôi

Penn Academy
Đôi cánh cho hành trình hội nhập toàn cầu!

right arrow time clock pin e