Penn Academy Về chúng tôi

Với sứ mệnh góp phần phát triển nền giáo dục Việt Nam theo hướng hội nhập toàn cầu và đào tạo nên những công dân toàn cầu ưu tú cùng mục tiêu trở thành trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam, Penn Academy sẵn sàng làm chiếc cầu nối giúp các bạn vươn tới ước mơ của mình thông qua việc phát triển các kỹ năng ngoại ngữ toàn diện.

1000 +
học viên
đã và đang theo học tại trung tâm
50 +
khóa học
tiếng Anh
700 +
đánh giá tốt
từ học viên
35 +
giảng viên
giàu kinh nghiệm

6 giá trị làm nên Penn Academy

Tự hào là trung tâm đào tạo ngoại ngữ hàng đầu

Penn Academy tự hào là một trong những trung tâm giảng dạy và luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi luôn hướng tới việc trang bị cho thế hệ trẻ một nền tảng ngoại ngữ vững chắc cùng những kỹ năng và kiến thức cần thiết để giúp các bạn luôn sẵn sàng đón đầu cơ hội và đương đầu với thách thức trong hành trình hội nhập quốc tế.

Phát triển để sát cánh cùng thế hệ trẻ Việt Nam

Trong suốt hơn một thập kỷ quản lý, vận hành và tổ chức các chương trình giảng dạy quốc tế, Penn Academy luôn không ngừng đổi mới và phát triển với mong muốn ngày càng có nhiều bạn trẻ Việt Nam được tiếp cận các nền giáo dục tinh hoa trên thế giới, nâng cao trình độ Anh ngữ, phát triển tài lực bản thân và xây dựng niềm đam mê học tập suốt đời.

Đầu tư chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế

Chương trình học IELTS của Penn Academy được thiết kế thông minh và chọn lọc nhằm trang bị cho học viên một môi trường học tập đa dạng và đồng nhất với chất lượng giảng dạy của Hoa Kỳ.

Khuyến khích tinh thần chủ động và sáng tạo trong học tập

Các phương pháp giảng dạy được áp dụng tại Penn Academy luôn khuyến khích học viên xây dựng tinh thần chủ động, sáng tạo và không ngại loại bỏ thói quen học tập thụ động theo các phương thức truyền thống. Khi tham gia các khóa đào tạo trực tiếp hay trực tuyến tại Penn Academy, các học viên luôn được học tập trong môi trường Anh ngữ năng động, tích cực và sáng tạo để phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Phương pháp đào tạo toàn diện độc quyền PEER

PEER là tên viết tắt của:

>> Practice: Luyện tập không ngừng để làm quen với các dạng bài thi và nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ

>> Evaluation: Tổ chức đánh giá thường xuyên để giúp học viên phát huy điểm mạnh & cải thiện điểm yếu

>> Engagement: Thiết lập sự gắn kết giữa học viên với bài học và xây dựng lộ trình phù hợp với học viên

>> Reflection: Rút kinh nghiệm trong mỗi bài kiểm tra để tránh những lỗi sai thường gặp và hoàn thiện toàn diện các kỹ năng

Đây là những tiêu chí đào tạo mà Penn Academy đã đúc kết được trong quá trình giảng dạy những năm qua và đã áp dụng cùng hàng nghìn học viên xuất sắc vượt vũ môn thành công.

Đội ngũ giảng dạy chất lượng

Với đội ngũ giảng viên ưu tú và tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại Việt Nam, Penn Academy cam kết mang đến cho học viên phương pháp dạy và học hiện đại đạt chuẩn Hoa Kỳ. Thêm với đó là các bài học không chỉ gói gọn trong phạm vi học thuật mà còn được mở rộng sang những kiến thức về văn hóa nhằm đảm bảo tính phát triển toàn diện cho học viên.

Học viên nói gì về chúng tôi

nguyen-thi-huong
testimonial-icon.png

Mình học ở Penn Academy mới chỉ được vài tháng thôi nhưng mình thấy trình độ tiếng Anh của mình được nâng cao rất nhiều, cám ơn các thầy cô tại Penn Academy nhiều ạ.

Nguyễn Thị Hương
Học viên khóa S-STANDARD
phan-tuan-anh
testimonial-icon.png

“Mình có nhiều trải nghiệm thú vị tại Penn Academy, kết quả kì thi 7.0 ielts. Mình cảm thấy mô hình lớp học và phân chia trình độ phù hợp với năng lực và nhu cầu của bản thân. Cảm thấy quá vui khi quyết định học thi ielts tại đây.”

Phan Tuấn Anh
Học viên khóa E-EXTENSIVE
tran-hong-thuy
testimonial-icon.png

Chữa bài cực chi tiết, feedback từng lỗi nhỏ tí xíu của học viên luôn, các bài giảng đều dễ hiểu. Mình đã tự tin lấy lại được gốc ngữ pháp cũng như sửa được cách phát âm và có thể học tốt hơn về phần Speaking. Cô thân thiện, nhiệt tình, hết mình trong giảng dạy nên giúp mình có nhiều động lực theo đuổi học tiếp IELTS.

Trần Hồng Thủy
Học viên khóa C-CHALLENGE
duong-lam-thao-anh
testimonial-icon.png

Thầy cô có cực kì nhiều bí quyết hay mà bạn chỉ có thể tiếp thu khi chăm chỉ đi học trên lớp. Chính những bí kíp này giúp em làm bài không tốn nhiều thời gian khi ôn luyện! Tất cả là nhờ vào những thầy cô giáo hết sức vui tính và tận tình của Penn Academy.

Dương Lâm Thảo Anh
Học viên khóa C-CLEVER

Đối tác của chúng tôi

Lộ trình tinh gọn - Đạt IELTS như ý!

0909 246 474
icons8-exercise-96
right arrow time clock pin e