le-be-giang-khoa-summer-course-2022

Lễ Bế giảng khóa Summer Course 2022

Kéo dài trong vòng 6 tuần, khóa học Summer Course 2022 đã giúp các bạn học viên nhí trau dồi kỹ năng ngoại ngữ, hoàn thiện kỹ năng mềm, tìm hiểu thêm về khoa học công nghệ. Bên cạnh đó, khóa học còn mang đến cho các em những bài học về văn hóa, địa lý xoay quanh các thành phố lớn của nước Mỹ như New York, California,… 

Vào ngày 04/08/2022 vừa qua, khóa học đã chính thức khép lại bằng Lễ Bế giảng được tổ chức trong không khí đầy sôi động với sự tham gia của đông đảo phụ huynh và các bạn học viên.

Vào buổi Bế giảng, các bạn học viên đã có dịp thể hiện sự tiến bộ của mình thông qua bài thuyết trình cá nhân bằng Tiếng Anh dưới sự chứng kiến của Thầy, Cô và ba mẹ. Ngày hôm đó, phụ huynh và các thầy cô giáo đã không giấu được những ánh mắt hạnh phúc khi nhìn thấy các con đã trở nên vô cùng tự tin, dạn dĩ trong phần trình bày của mình.

 Những phần thưởng cũng như những suất học bổng giá trị đã được trao đến tay học sinh như một sự ghi nhận xứng đáng với những nỗ lực học tập của các bạn trong 6 tuần vừa qua. 

Penn Academy chúc các bạn nhỏ luôn chăm ngoan, học tốt và hẹn gặp lại các bạn vào các khóa học hấp dẫn sắp khai giảng tại Penn Academy.

Cùng Penn Academy nhìn lại một số hình ảnh đáng yêu tại buổi Lễ Bế giảng vừa qua nhé!

Bình luận (0)

Vui lòng chọn 1 đánh giá. Họ tên là bắt buộc. Email là bắt buộc. Vui lòng nhập email hợp lệ. Nhận xét là bắt buộc.
Đánh giá của bạn

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Đăng ký tư vấn

0909 246 474
icons8-exercise-96
right arrow time clock pin e