tre-duoc-hoc-tieng-anh-nhu-the-nao-tai-penn-academy

Trẻ được học tiếng Anh như thế nào tại Penn Academy?

Nhiều bậc cha mẹ muốn dạy con tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ nhưng không muốn trẻ học trong môi trường quá khắt khe, gây những ảnh hưởng không tốt trong quá trình học của con. Bởi vì cách học ngôn ngữ của trẻ em rất khác so với người lớn. Các bạn nhỏ không thể học bằng phương pháp máy móc, truyền thống mà phù hợp hơn với việc học qua sách ảnh, trò chơi, tương tác,… vì trẻ có khả năng ghi nhớ ngôn ngữ thông qua các hoạt động thường ngày.

Khi đến Penn Academy, trẻ được xác định đúng khả năng tiếng Anh và phát triển bài bản các kỹ năng ngôn ngữ theo lộ trình học tập phù hợp. Mỗi trẻ đều có khả năng tiếp thu riêng, vì thế đội ngũ giáo viên của Penn Academy luôn thận trọng trong việc lựa chọn cách truyền đạt giúp con vừa được chơi vừa được tiếp thu kiến thức.

Đặt câu hỏi cho trẻ

Các giáo viên tại Penn Academy luôn tạo điều kiện cho học sinh dạn dĩ hơn khi giao tiếp trong các buổi học ở lớp. Giáo viên luôn bắt đầu từ những câu hỏi dễ về những điều diễn ra xung quanh trẻ, cảm xúc, sở thích và những câu hỏi liên quan đến chủ đề của bài học. Những câu hỏi mở tuy đơn giản hoặc tưởng như không cần thiết nhưng điều này sẽ hình thành thói quen tương tác của trẻ trong những buổi học.

Bên cạnh đó, đặt câu hỏi là một cách tuyệt vời giúp trẻ hình thành tính tò mò với mọi thứ xung quanh, kể cả khi học tiếng Anh. Trong quá trình học tại Penn Academy, các giáo viên sẽ giải thích, cung cấp thông tin theo cách đơn giản nhất để trẻ có thể hiểu được và cùng trẻ bàn luận sôi nổi về bài học. Trong quá trình bàn luận, trẻ phải tư duy để diễn đạt, đưa ra câu trả lời và nói lên quan điểm của mình bằng tiếng Anh. Nhờ vậy mà trẻ phát triển khả năng nghe và nói lưu loát hơn.

Ôn tập tiếng Anh thường xuyên

Mặc dù trẻ có khả năng ghi nhớ tốt, nhưng không vì thế mà trẻ không cần ôn tập các kiến thức đã học. Các giáo viên ở Penn Academy phải đảm bảo trẻ không quên những bài đã học. Với thời lượng 3 buổi học/tuần, trẻ luôn được ôn bài để từ vựng luôn mới mẻ trong tâm trí thông qua các hoạt động “học mà chơi – chơi mà học” để không bị bó buộc trong cách học truyền thống. Ngoài ra, các giáo viên còn áp dụng phương pháp dạy linh hoạt như kể chuyện, tình huống, bài hát, trò chơi,… để trẻ sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất trong giao tiếp. Penn Academy luôn khuyến khích trẻ phát triển khả năng Anh ngữ một cách thoải mái, tích cực nhằm tạo động lực cho trẻ khi tiếp nhận ngôn ngữ mới bên cạnh tiếng mẹ đẻ của mình.

Tiếp xúc với môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế

Tham gia khóa học tiếng Anh tại Penn Academy, học viên được học trong môi trường 100% tiếng Anh. Việc nói và nghe hoàn toàn bằng tiếng Anh là một cách tuyệt vời để giúp trẻ rèn luyện kỹ năng giao tiếp tốt. Trong buổi học, các giáo viên sẽ giúp trẻ nâng cao hai kỹ năng này bằng cách thường xuyên cho trẻ tương tác, thảo luận và thuyết trình. Các thầy cô sẽ là người giúp trẻ chỉnh sửa lỗi phát âm và lỗi diễn đạt khi giao tiếp lẫn khi viết. Các giáo viên người bản ngữ sẽ là người giúp trẻ tự tin khi sử dụng ngôn ngữ và khuyến khích trẻ giao tiếp một cách vui vẻ, tích cực.

Với kinh nghiệm giảng dạy dày dạn và nắm bắt tốt tâm lý của học viên, các thầy cô sẽ thiết kế những bài giảng chỉn chu, thú vị làm tăng cảm hứng học tập cho học viên. Các thầy cô còn là người bạn đồng hành giúp trẻ cải thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, đặc biệt là khi trẻ không có ai có thể luyện tập cùng.

Để khám phá lớp học độc quyền này, Quý phụ huynh có thể cho trẻ trải nghiệm lớp học thử tại Ngày hội Open Day với chủ đề “Chinh phục không gian – Thăng hạng Anh ngữ”. Sự kiện được tổ chức miễn phí dành cho các bạn nhỏ từ 3 đến 16 tuổi với mong muốn cho trẻ được vui chơi trong môi trường Anh ngữ tự nhiên, cởi mở và vui nhộn.

Lớp học thử được tổ chức trong hai khung giờ: 9:00 – 9:30 và 9:45 – 10:15

  • Thời gian: 08:30 – 12:00, thứ 7, ngày 18.06.2022
  • Địa điểm: 84 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP. HCM
  • Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/OpenDayPennAcademy2

Tham gia chương trình, trẻ có cơ hội nhận học bổng có số lượng giới hạn cho khóa tiếng Anh mùa hè Summer Course 2022 khi tham gia bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh. Cụ thể:

  • 03 suất học bổng Penn Future Leaders trị giá 100% cho 03 bạn xuất sắc hoàn thành bài thi nhanh nhất và đạt điểm cao nhất (Mỗi nhóm tuổi sẽ có một suất).
  • 20 suất học bổng Penn Future Talents trị giá 10% cho các bạn hoàn thành bài thi đúng và nhanh tiếp theo (Tổng 20 suất cho 03 nhóm tuổi).

Lưu ý:

  • Học bổng Penn Future Talents chỉ được áp dụng khi phụ huynh đăng ký và đóng tiền cho khóa Summer Course 2022 ngay tại Open Day.
  • Khóa Summer Course 2022 sẽ kéo dài trong vòng 6 tuần, dự kiến khai giảng vào ngày 27.06.2022.

Để tìm hiểu về các khóa học và đăng ký tham gia chương trình Open Day, quý phụ huynh vui lòng liên hệ 0909 246 474 hoặc 0909 046 474 hoặc Inbox fanpage để được Penn Academy tư vấn chi tiết nhé.

Bình luận (0)

Vui lòng chọn 1 đánh giá. Họ tên là bắt buộc. Email là bắt buộc. Vui lòng nhập email hợp lệ. Nhận xét là bắt buộc.
Đánh giá của bạn

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Đăng ký tư vấn

0909 246 474
icons8-exercise-96
right arrow time clock pin e