4-ly-do-khong-the-lam-ngo-khoa-tieng-duc-tai-penn-academy

4 lý do không thể “làm ngơ” khóa tiếng Đức tại Penn Academy

Chỉn chu và bài bản, sinh động và thú vị, đổi mới và hiện đại – các khóa học tại Penn Academy sẽ giúp bạn nhanh chóng “làm thân” với tiếng Đức để đạt trình độ mong muốn sau thời gian ngắn nhờ những lý do “bất bại” sau:

Giáo trình chuẩn quốc tế đảm bảo kết quả đầu ra

Cam kết đầu ra cho học viên khi sử dụng các giáo trình theo phiên bản cập nhật mới nhất hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới và kết hợp với các phương pháp giảng dạy hiện đại của các giảng viên ưu tú.

Lớp học thử, phụ đạo và ngoại khóa miễn phí

Tạo cơ hội để học viên trau dồi thêm tiếng Đức không mất phí với các lớp học thử, học phụ đạo có sự hướng dẫn của giảng viên, cùng các hoạt động ngoại khóa thú vị như xem phim, tham gia và tìm hiểu các ngày lễ truyền thống của người Đức,…

Gói lộ trình tư vấn du học & du học nghề Đức miễn phí

Cung cấp miễn phí dịch vụ tư vấn lộ trình du học bậc THPT, đại học, cao học và du học nghề tại Đức, hoàn phí cho học viên khi đăng ký tham gia chương trình du học nghề Đức do Trung tâm Tư vấn Du học ISA – đối tác của Penn Academy – tổ chức.

Chứng chỉ được công nhận rộng rãi ở châu Âu và châu Mỹ

Đảm bảo tính thông dụng và công nhận quốc tế với chứng chỉ được các trung tâm học thuật, trường học, doanh nghiệp ở châu u, châu Mỹ và Việt Nam chấp nhận.

Các lớp tiếng Đức A1, A2 và B1 của Penn Academy hiện vẫn còn tuyển sinh với mức ưu đãi lên đến 30% học phí. Nếu bạn đang mong muốn học tiếng Đức từ con số “null” hoặc chinh phục các kỳ thi tiếng Đức, nhanh tay liên hệ hotline 0962 278 066 để được tư vấn miễn phí.

Tìm hiểu thêm về các khóa học tiếng Đức tại Penn Academy

Bạn đang nhận xét và đánh giá cho bài viết "4 lý do không thể “làm ngơ” khóa tiếng Đức tại Penn Academy"