cung-nhin-lai-buoi-chia-se-thong-tin-khoa-hoc-ielts-den-cac-ban-sinh-vien

CÙNG NHÌN LẠI BUỔI CHIA SẺ THÔNG TIN KHÓA HỌC IELTS ĐẾN CÁC BẠN SINH VIÊN

Sở hữu tấm bằng IELTS là một lợi thế trong học hành và công việc; chính vì thế, ngày càng nhiều bạn quan tâm và đăng ký luyện IELTS tại các trung tâm anh ngữ. Với mong muốn đem đến trải nghiệm học tiếng Anh hiệu quả cho các học viên, Penn Academy đã tổ chức một buổi workshop nhằm chia sẻ và cung cấp thông tin mới nhất về các khóa học IELTS sẽ khai giảng tại Penn Academy dành riêng cho sinh viên của chương trình liên kết.
  • Tại sao nên học IELTS?
  • Học IELTS sẽ giúp ích gì trong công việc và đời sống?
  • Vì sao Penn Academy là trung tâm anh ngữ uy tín phù hợp cho học viên?
  • Cần học bao lâu để lên band và chi phí như thế nào?
Đó là những câu hỏi phổ biến mà Penn Academy nhận được từ các bạn học viên. Qua buổi chia sẻ, từng câu hỏi, thắc mắc đều được đội ngũ tư vấn viên giải đáp chi tiết nhằm giúp các bạn tìm được hướng đi phù hợp trong quá trình chinh phục IELTS. Ngoài mức học phí hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, các bạn còn được test đầu vào miễn phí để sắp xếp lộ trình học phù hợp với năng lực bản thân. Bên cạnh đó, việc được đội ngũ giáo viên chuẩn quốc tế của Penn Academy cố vấn 1-1 xuyên suốt quá trình học tập cũng là một lợi thế dành cho các bạn.
Thông qua buổi chia sẻ, các bạn sinh viên đã được tìm hiểu và trải nghiệm phương pháp giảng dạy chủ động được áp dụng tại Penn Academy. Với phương pháp này, học viên được khuyến khích khả năng sáng tạo và loại bỏ thói quen học tập thụ động như các phương thức truyền thống. Đối với các bạn đăng ký tham gia khóa đào tạo IELTS S-U-C-C-E-S-S tại Penn Academy, học viên sẽ được học tập trong môi trường Anh ngữ năng động, tích cực, sáng tạo và hiện đại để phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.
Buổi chia sẻ thông tin khóa học IELTS đã cho học viên có được một cái nhìn tổng quan về các khóa học được tổ chức bởi Penn Academy. Điều này sẽ giúp các sinh viên lựa chọn được chương trình phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập của mình, đồng thời nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bản thân.
 Để tìm hiểu chi tiết hơn, học viên hãy liên hệ ngay Penn Academy hotline 0909 246 474 hoặc inbox fanpage Penn Academy tại: https://m.me/PennAcademyVN để được tư vấn miễn phí.
—————
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PENN ACADEMY
Chương trình Tiếng Anh: 0909 246 474 – 0909 046 474
Cơ sở: 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM