chinh-thuc-khoi-dong-chuong-trinh-summer-course-2022-he-but-pha-trong-ky-nguyen-cong-nghe

Mùa hè năm nay, Penn Academy chính thức triển khai chương trình tiếng Anh mùa hè Summer Course 2022 với chủ đề “Hè bứt phá trong kỷ nguyên công nghệ” dành riêng cho các bạn nhỏ từ 3 đến 16 tuổi. Chương trình sẽ kéo dài trong vòng 8 tuần với nhiều hoạt động trải nghiệm để trẻ phát triển các kỹ năng tiếng Anh, tìm hiểu những điều kỳ thú của kỷ nguyên công nghệ và hòa chung nhịp đập sôi động của mùa hè cùng các bạn bè đồng trang lứa.

Những năm gần đây, nhiều bậc phụ huynh sinh sống tại các thành phố lớn như TP. HCM thường tìm kiếm những chương trình mùa hè với mong muốn giúp trẻ có thể tận dụng thời gian này để trang bị thêm nhiều kiến thức và có nhiều trải nghiệm hơn thay vì “dán mắt” liên tục vào màn hình điện thoại. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi lẽ tốc độ phát triển nhanh chóng của thế giới đòi hỏi các bạn phải có sự chuẩn bị cho bản thân càng sớm càng tốt. Hơn nữa, việc các thành phố lớn thiếu không gian vui chơi an toàn cho trẻ cũng là một trong những lý do khiến các bậc phụ huynh lựa chọn các chương trình học hè uy tín để có thể an tâm hơn khi gửi gắm con trẻ.

Không chỉ thiết kế một mô hình trải nghiệm đặc biệt nơi các bạn nhỏ được thỏa sức tận hưởng mùa hè, Summer Course 2022 của Penn Academy còn kết hợp nhiều hoạt động bổ ích nhằm giúp trẻ bứt phá kỹ năng tiếng Anh và khai phá niềm đam mê với công nghệ. Sau khi hoàn thành 8 tuần học, trẻ sẽ có thể:

• Sử dụng nhiều mẫu câu giao tiếp bằng tiếng Anh khi được thực hành liên tục trong môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế
  • Tăng khả năng phản xạ với ngôn ngữ nhờ phương pháp giao tiếp tự nhiên, gợi mở và các giờ thực hành cùng giáo viên bản xứ
  • Trở nên dạn dĩ hơn khi nói tiếng Anh trước đám đông thông qua các hoạt động hùng biện và thuyết trình ý tưởng trước lớp
  • Biến việc học trở nên dễ dàng hơn khi biết cách áp dụng một số ứng dụng công nghệ để bổ trợ cho quá trình học tập
  • Lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ của mùa hè khi được khám phá các địa điểm nổi tiếng và trải nghiệm văn hóa, ẩm thực của nước Mỹ
  • Trở nên tự tin và cởi mở hơn khi được kết nối với nhiều bạn bè đồng trang lứa và dễ dàng hòa nhập với thế giới xung quanh
  • Gia tăng động lực học hỏi, tìm tòi và sáng tạo khi được tạo điều kiện tối đa để trải nghiệm phương pháp học chuẩn Hoa Kỳ

Chương trình sẽ được chia thành ba khóa học với những nội dung được xây dựng phù hợp với từng nhóm tuổi. Cụ thể, khóa Preschooler of Technology Era sẽ dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi, khóa Child of Technology Era sẽ dành cho trẻ từ 6 đến 12 tuổi và khóa Teenager of Technology Era sẽ hướng đến các bạn từ 12 đến 16 tuổi.

Tham gia chương trình, các bạn nhỏ trong nhóm từ 3 đến 12 tuổi sẽ được du ngoạn đến những địa danh nổi tiếng của nước Mỹ, tìm hiểu những nét văn hóa thú vị của Xứ sở Cờ hoa qua các hoạt động vui chơi, khám phá ẩm thực và tham quan môi trường thiên nhiên hoang dã. Các hoạt động sẽ được thiết kế linh hoạt dựa trên độ tuổi của trẻ và được kết hợp sát sao với phương pháp học vui – vui học để kích thích và nuôi dưỡng cảm hứng học tiếng Anh trong trẻ.

Đối với nhóm 12 đến 16 tuổi, các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về những phát minh vượt bậc của kỷ nguyên Internet of Things và tham quan những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Trong suốt hành trình phiêu lưu vào thế giới công nghệ, các bạn sẽ được thực hành giao tiếp và trao đổi thông tin trong môi trường Anh ngữ chuẩn chỉnh với sự đồng hành của những giáo viên nước ngoài và Việt Nam năng động. Không còn là những bài học bó buộc trong phạm vi sách vở, khóa học sẽ tạo điều kiện để các bạn tìm hiểu công nghệ và trải nghiệm tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin một cách tự nhiên như trong giao tiếp hàng ngày.

Để mang đến cho các bạn nhỏ một không gian học tiếng Anh đạt tiêu chuẩn quốc tế và để ba mẹ an tâm khi chọn Summer Course 2022, Penn Academy đã:

• Đầu tư một đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam dày dạn kinh nghiệm
  • Xây dựng một môi trường Anh ngữ năng động và phù hợp với từng lứa tuổi
  • Thiết kế phương pháp học tập hiện đại không phụ thuộc vào sách vở
  • Biên soạn giáo trình dựa trên chương trình của bang Pennsylvania
  • Tổ chức các chương trình tham quan, trải nghiệm thực tế theo chủ đề
  • Đảm bảo không gian học tập an toàn và được giám sát chặt chẽ
  • Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình học tập
  • Tổ chức lớp học chỉ từ 8 – 12 học viên giúp tăng thời gian tương tác với giáo viên

Chương trình dự kiến sẽ được khai giảng vào ngày 13/06/2022. Để biết thêm thông tin về từng khóa hè, Quý phụ huynh có thể xem thêm tại đây: https://pennacademy.edu.vn/course-category/summer-course/ hoặc nhấc máy liên hệ ngay với hotline 0984 064 949!

Bạn đang nhận xét và đánh giá cho bài viết "Chính thức khởi động chương trình Summer Course 2022 – Hè bứt phá trong kỷ nguyên công nghệ"