don-he-soi-dong-voi-open-day-talent-scholarship-in-technology-era-becoming-a-global-citizen

Penn Academy luôn tâm niệm rằng “Ngoại ngữ – Công nghệ – Kỹ năng” là ba yếu tố quan trọng giúp thế hệ trẻ trở thành một công dân toàn cầu tài năng. Lẽ dĩ nhiên, trẻ không thể bứt phá ba yếu tố này chỉ trong ngày một ngày hai mà cần phải đầu tư thời gian ngay từ khi còn nhỏ. Đó cũng chính là những mục tiêu mà Penn Academy hướng tới trong chương trình tiếng Anh mùa hè Summer Course 2022 dành cho các bạn từ 3 – 16 tuổi.

Để mang đến cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cơ hội trải nghiệm thực tế các tiết học tiếng Anh trong chương trình Summer Course 2022, Penn Academy chính thức khởi động Ngày hội Open Day với chủ đề “Talent Scholarships in Technology Era – Becoming a Global Citizen”. Ngày hội sẽ diễn ra vào lúc 09h00 đến 12h00, ngày 14.05.2022 với nhiều hoạt động được thiết kế riêng cho ba nhóm tuổi: nhóm 3 – 6 tuổi, nhóm 6 – 12 tuổi và nhóm 12 – 16 tuổi.

Ngày hội hứa hẹn sẽ giúp các em tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh, giao tiếp với người bản ngữ, rèn luyện các kỹ năng liên quan đến công nghệ và lưu giữ những khoảnh khắc tươi vui của mùa hè. Không chỉ được xây dựng trong môi trường tiếng Anh sinh động, các trò chơi trong Ngày hội còn giúp các bạn nhỏ trải nghiệm những nét văn hóa đặc sắc của nước Mỹ và những trò chơi công nghệ vui nhộn.

Cùng với đó là các lớp học thử và kiểm tra trình độ tiếng Anh do giáo viên người nước ngoài phụ trách. Các lớp học thử sẽ sử dụng tài liệu được tham vấn từ giáo trình do bang Pennsylvania (Mỹ) biên soạn. Nội dung học sẽ được thiết kế tinh gọn, phù hợp với độ tuổi và thời lượng của tiết họ. Đối với các bài thi đánh giá năng lực, các bạn học sinh sẽ tham gia phỏng vấn với giáo viên bản xứ hoặc làm bài test trên giấy, cách thức thi sẽ tùy thuộc vào trình độ của các em học sinh.

Hơn thế nữa, sự kiện còn mang đến những suất học bổng Tài năng dành cho các bạn tham gia bài thi đánh giá năng lực tại Ngày hội, cụ thể:

• 03 suất học bổng Penn Future Leaders trị giá 100% khóa Summer Course 2022 dành cho 03 bạn xuất sắc hoàn thành bài thi nhanh nhất và đạt điểm cao nhất (Mỗi nhóm tuổi sẽ có một suất)
  • 20 suất học bổng Penn Future Talents trị giá 10% khóa Summer Course 2022 dành cho các bạn hoàn thành bài thi đúng và nhanh tiếp theo (Tổng 20 suất cho 03 nhóm tuổi)

Lưu ý:

• Học bổng Penn Future Talents chỉ được áp dụng khi phụ huynh đăng ký và đóng tiền cho khóa Summer Course 2022 tại Ngày hội.
  • Khóa Summer Course 2022 sẽ kéo dài trong vòng 8 tuần, dự kiến khai giảng vào ngày 13.06.2022.

Thông tin sự kiện:

• Thời gian: 09:00 – 12:00, thứ 7, ngày 14.05.2022
  • Địa điểm: 84 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP. HCM
  • Đối tượng: Tất cả các bạn nhỏ từ 3 – 16 tuổi
  • Vé vào cổng: Miễn phí
  • Link đăng ký: https://bit.ly/OpenDay-PennAcademy

Quý phụ huynh và các bạn học sinh muốn tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ hotline 0909 246 474 hoặc 0909 046 474 để gặp các tư vấn viên của Penn Academy nhé!

Bạn đang nhận xét và đánh giá cho bài viết "Đón hè sôi động với Open Day: Talent Scholarship in Technology Era – Becoming a Global Citizen"