culinary-camp-for-teens-trai-he-khac-biet-danh-cho-hoc-sinh-tu-13-18-tuoi

Culinary Camp for Teens – Trại hè khác biệt dành cho học sinh từ 13 – 18 tuổi

Mùa hè năm nay, Penn Academy phối hợp cùng TDA và AmCollege – các đơn vị thành viên thuộc cùng Tập đoàn chủ quản – xây dựng và phát triển chương trình hoàn toàn mới với tên gọi “Culinary Camp for Teens” dành cho các em học sinh từ Lớp 7 đến Lớp 12.

Chương trình sẽ kéo dài trong vòng 6 tuần với nhiều hoạt động trải nghiệm để các bạn học sinh học hỏi thêm những kỹ năng mới và phát triển các kỹ năng tiếng Anh (IELTS) trước năm học mới.

Không đơn thuần chỉ là một chương trình hè, Culinary Camp for Teens được tích hợp các khóa học về Ẩm thực, Làm bánh, Pha chế và Tiếng Anh (IELTS) để mang đến thật nhiều trải nghiệm đa sắc màu cho các bạn học sinh.

Theo đó, Quý Phụ huynh và học sinh có thể lựa chọn tham gia một trong hai nhóm chương trình sau:

1. Foodie Frenzy Culinary Camp – Trại hè “3 trong 1”, bao gồm các khóa học: Ẩm thực Âu và món chay; Làm bánh và Pha chế thức uống không cồn.

Lựa chọn nhóm khóa học này, các bạn học sinh sẽ tham gia các khóa học về Ẩm thực, Làm bánh và Pha chế nằm trong khuôn khổ trại hè.

• Global Culinary Camp – Trại hè “4 trong 1”, bao gồm các khóa học:

+ Foodie Frenzy Culinary Camp: Ẩm thực Âu và món chay; Làm bánh và Pha chế

+ IELTS: Jumpstart hoặc Mastery (*)

Với nhóm chương trình này, các bạn học sinh tham gia đồng thời các khóa học về Ẩm thực, Làm bánh, Pha chế và IELTS. Nhóm IELTS Jumpstart band điểm từ 4.0 – 5.0 và nhóm IELTS Mastery từ 5.0 trở lên.

Khóa học IELTS được tích hợp trong chương trình Culinary Camp for Teens sẽ mang đến cho học sinh những hoạt động học tập đa dạng, giúp các bạn làm quen với bài thi chuẩn quốc tế và xây dựng nền tảng luyện thi IELTS vững chắc. Với tài liệu học thuật chất lượng cao được biên soạn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy đặc thù, Penn Academy tin rằng sẽ giúp các bạn học sinh có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích và có một mùa hè thật ý nghĩa.

Thông tin chương trình:

Thời gian học: 6 tuần

Lịch khai giảng dự kiến: 12/06/2023

Địa điểm học: 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

Ưu đãi:

+ Ưu đãi lên đến 2.500.000 VNĐ khi học sinh ghi danh khóa Global Culinary Camp trước ngày 20/05/2023

+ Ưu đãi lên đến 1.500.000 VNĐ khi học sinh ghi danh Foodie Frenzy Culinary Camp trước ngày 20/05/2023

+ Ưu đãi lên đến 1.000.000 VNĐ khi đăng ký theo nhóm từ 2 học sinh trở lên

Quý Phụ huynh và các bạn học sinh xem thêm thông tin chi tiết chương trình tại đây.

(*) Học sinh sẽ làm bài kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp

Để được tư vấn thông tin cụ thể về chương trình, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh TDA

Email: info@tdacademy.edu.vn

Website: https://tdacademy.edu.vn/

Bạn đang nhận xét và đánh giá cho bài viết "Culinary Camp for Teens – Trại hè khác biệt dành cho học sinh từ 13 – 18 tuổi"