phan-khoi-chao-don-open-day-2-chinh-phuc-khong-gian-thang-hang-anh-ngu

Phấn khởi chào đón Open Day 2 “Chinh phục không gian – Thăng hạng Anh ngữ”

Sự kiện Open Day đầu tiên của Penn Academy với chủ đề “Talent Scholarship in Technology Era: Becoming a Global Citizen” đã khép lại với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo phụ huynh và các em học sinh. Tiếp nối sự thành công này, Penn Academy tiếp tục mang đến cho các em một Ngày hội Open Day đặc sắc khác với chủ đề “Chinh phục không gian – Thăng hạng Anh ngữ”. Sự kiện được tổ chức miễn phí dành cho tất các bạn nhỏ từ 3 đến 16 tuổi mong muốn được vui chơi trong môi trường Anh ngữ tự nhiên, cởi mở và vui nhộn.

  • Thời gian: 08:30 – 12:00, thứ Bảy, ngày 18.06.2022
  • Địa điểm: 84 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP. HCM
  • Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/OpenDayPennAcademy2

Đặc biệt, các bạn nhỏ tài năng khi tham gia bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh và đạt điểm số cao sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng có số lượng giới hạn cho khóa tiếng Anh mùa hè Summer Course 2022, bao gồm:

  • 03 suất học bổng Penn Future Leaders trị giá 100% cho 03 bạn xuất sắc hoàn thành bài thi nhanh nhất và đạt điểm cao nhất (Mỗi nhóm tuổi sẽ có một suất).
  • 20 suất học bổng Penn Future Talents trị giá 10% cho các bạn hoàn thành bài thi đúng và nhanh tiếp theo (Tổng 20 suất cho 03 nhóm tuổi).

Lưu ý:

  • Học bổng Penn Future Talents chỉ được áp dụng khi phụ huynh đăng ký và đóng tiền cho khóa Summer Course 2022 ngay tại Open Day.
  • Khóa Summer Course 2022 sẽ kéo dài trong vòng 6 tuần, dự kiến khai giảng vào ngày 27.06.2022.

Lấy chủ đề khoa học không gian, Open Day 2 sẽ được triển khai với nhiều mô hình trò chơi, hoạt động trải nghiệm lý thú. Qua đó, sự kiện sẽ tạo cơ hội để các em hóa thân thành những nhà phi hành gia nhí trong hành trình khám phá những bí ẩn của vũ trụ bao la. Được xây dựng trong môi trường Anh ngữ năng động, các trò chơi đòi hỏi các em phải biết cách vận dụng khả năng tiếng Anh của mình để chinh phục các thử thách được đặt ra. Quý phụ huynh cứ yên tâm vì các thử thách đó sẽ không có gì quá cao siêu cả và bạn nhỏ nào cũng có thể tham gia.

Bên cạnh các hoạt động trải nghiệm, Open Day 2 cũng tổ chức các lớp học thử và bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh cho ba nhóm tuổi: 3 – 6 tuổi, 6 – 12 tuổi và 12 – 16 tuổi. Bài thi sẽ bao gồm phần thi đánh giá kỹ năng Writing và Speaking với giáo viên người nước ngoài và được tổ chức xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện. Đối với các lớp học thử, các em sẽ chọn học một trong hai khung giờ:

  • Khung 1: 09:00 – 09:30
  • Khung 2: 09:45 – 10:15

(*) Quý phụ huynh vui lòng đăng ký khung giờ học cho bé TẠI ĐÂY.

Hoàn thành bài thi với điểm số cao, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội nhận ngay học bổng trị giá lên đến 100% khóa tiếng Anh mùa hè Summer Course 2022 của Penn Academy. Khóa học sẽ kéo dài trong vòng 6 tuần và dự kiến khai giảng vào ngày 27.06.2022. Một số hoạt động trải nghiệm và mô hình lớp học thử chính là một phần trong chuỗi lớp học tiếng Anh dành cho thiếu nhi của Penn Academy diễn ra vào mùa hè này.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh muốn tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ hotline 0909 246 474 hoặc 0909 046 474 để gặp các tư vấn viên của Penn Academy nhé!

Bình luận (0)

Vui lòng chọn 1 đánh giá. Họ tên là bắt buộc. Email là bắt buộc. Vui lòng nhập email hợp lệ. Nhận xét là bắt buộc.
Đánh giá của bạn

Bạn đang nhận xét và đánh giá cho bài viết "Phấn khởi chào đón Open Day 2 “Chinh phục không gian – Thăng hạng Anh ngữ”"

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Đăng ký tư vấn

0909 246 474
icons8-exercise-96
right arrow time clock pin e