len-trinh-tieng-duc-voi-khoa-a1-2-b1-cap-toc-tai-penn-academy

Lên trình tiếng Đức với khóa A1.2, B1 cấp tốc tại Penn Academy

Thế giới ngày càng phát triển và thay đổi theo hướng hội nhập quốc tế. Chính vì thế, để hòa nhập với cuộc sống hiện đại, việc theo đuổi một loại ngoại ngữ luôn được khuyến khích và ưu tiên hàng đầu. Khi thị trường tiếng Anh đang dần bão hòa, nhiều bạn trẻ quyết định chọn một thứ tiếng khác để học tập và phát triển. Nếu bạn muốn tạo sự khác biệt, hãy thử sức với một thứ tiếng bên ngoài Châu Á, như tiếng Đức chẳng hạn. Ở Việt Nam, tuy tiếng Đức là ngôn ngữ không được phổ biến nhiều như tiếng Anh nhưng lại là ngôn ngữ phổ biến tại một số quốc gia trong khu vực EU và là ngôn ngữ bản địa của một số đất nước lân cận như Áo, Thụy Sĩ, Nam Tyrol (Ý),… Như vậy, bạn sẽ gặp thuận lợi hơn trên hành trình du học, xây dựng sự nghiệp toàn cầu và hội nhập ở các quốc gia có sử dụng tiếng Đức này.

Tiếng Đức được đánh giá là một trong những ngôn ngữ khó học nhất hành tinh. Vì vậy, để theo đuổi và phát triển ngôn ngữ này, bạn hãy xây dựng một nền tảng vững chắc ngay từ khi bắt đầu để theo kịp kiến thức ngữ pháp phức tạp, xây dựng một vốn từ phong phú và tìm một môi trường tốt để rèn luyện khả năng của mình. Với các khóa A1.2 và B1 cấp tốc của Penn Academy, học viên sẽ được tạo động lực, tăng cảm hứng khi học tiếng Đức và nhanh chóng chinh phục hai cấp độ này trong thời gian ngắn.

Lịch khai giảng khóa A1.2 cấp tốc

 • Thời gian học: 5 buổi/tuần
 • Hình thức: Học tại Trung tâm Ngoại ngữ Penn Academy, địa chỉ: 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP. HCM.
 • Ngày khai giảng dự kiến: 20.07.2022
 • Đối tượng: Dành cho các bạn muốn làm quen với tiếng Đức hoặc “mất gốc”, muốn lấy lại căn bản.

Lịch khai giảng khóa B1 cấp tốc

 • Thời gian học: 5 buổi/tuần
 • Hình thức: Học tại Trung tâm Ngoại ngữ Penn Academy, địa chỉ: 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP. HCM.
 • Ngày khai giảng dự kiến: 25.07.2022
 • Đối tượng: Dành cho các bạn đã có chứng chỉ A2 còn đủ hiệu lực 1 năm và muốn lấy chứng chỉ B1 trong thời gian ngắn.

Học tiếng Đức tại Penn Academy, nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Chương trình giảng dạy tiếng Đức tại Penn Academy luôn bám sát mục tiêu hoàn thiện năng lực của người học theo khung tham chiếu của Châu u. Mỗi bài học tại đây đều được tổ chức theo phương châm học gắn liền với thực hành, đề cao tính tương tác và người học đóng vai trò là trung tâm trong mọi giờ học. Trong quá trình học, học viên được thụ hưởng chương trình học hiện đại và đổi mới, học giáo trình chuẩn quốc tế theo phiên bản mới nhất đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới và tham gia lớp học phụ đạo ngoại khóa hoàn toàn miễn phí có sự hướng dẫn của giáo viên. Như vậy, bạn hoàn toàn được tạo điều kiện tốt nhất để lĩnh hội toàn bộ kiến thức về tiếng Đức, giao tiếp với mọi chủ đề khác nhau và hiểu thêm về văn hóa Đức.

Đặc biệt, các bạn có cơ hội được giảm 10% khi đăng ký học tiếng Đức tại Penn Academy và đóng học phí trước ngày khai giảng 02 tuần.

ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ THEO NHÓM

 • Khi đăng ký nhóm từ 03 người, mỗi học viên sẽ được giảm 5%
 • Khi đăng ký nhóm từ 05 người, mỗi học viên sẽ được giảm 10%
 • Khi đăng ký nhóm từ 10 người, mỗi học viên sẽ được giảm 15%

(*) Các chương trình ưu đãi sẽ được áp dụng cùng lúc.

Là lựa chọn hàng đầu của các học viên có nhu cầu học tiếng Đức, Penn Academy luôn đồng hành cùng học viên ngay từ những bước đầu tiên. Để hành trình sang nước Đức du lịch, du học diễn ra suôn sẻ, hãy trau dồi tiếng Đức thật tốt cùng Penn Academy. Nhanh tay liên hệ hotline 0962 278 066 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Bình luận (0)

Vui lòng chọn 1 đánh giá. Họ tên là bắt buộc. Email là bắt buộc. Vui lòng nhập email hợp lệ. Nhận xét là bắt buộc.
Đánh giá của bạn

Bạn đang nhận xét và đánh giá cho bài viết "Lên trình tiếng Đức với khóa A1.2, B1 cấp tốc tại Penn Academy"

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Đăng ký tư vấn

0909 246 474
icons8-exercise-96
right arrow time clock pin e