penn-academy-to-chuc-thanh-cong-ngay-hoi-open-day-vao-ngay-18-06-2022

Penn Academy tổ chức thành công Ngày hội Open Day vào ngày 18.06.2022

Sáng ngày 18.06 vừa qua, Penn Academy đã thành công tổ chức Ngày hội Open Day với chủ đề “Chinh phục không gian – Thăng hạng Anh ngữ” tại số 84 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP. HCM. Sự kiện được tổ chức miễn phí dành cho tất cả các bạn nhỏ từ 3 đến 16 tuổi mong muốn được vui chơi trong môi trường Anh ngữ tự nhiên, cởi mở và vui nhộn. Sự kiện đã chào đón đông đảo phụ huynh và các bạn nhỏ trên địa bàn TP. HCM đến vui chơi, trải nghiệm.

Ngày hội đã mang đến cho các bạn nhỏ cơ hội khám phá những kiến thức mới mẻ về hệ ngân hà thông qua các mô hình trò chơi được thiết kế độc đáo như Khám phá mê cung tại VEX Runner, Khám phá hệ ngân hà VR 360o tại Space Explorer, Ghép ảnh không gian tại Space Puzzle và Tô những vật mẫu không gian tại Talent Artist, Đoán ô chữ nhận quà tại Gameshow Space Crossword. Được xây dựng trong môi trường Anh ngữ năng động, các trò chơi đòi hỏi trẻ phải vận dụng khả năng tiếng Anh của mình để chinh phục các thử thách được đặt ra.

Bên cạnh các hoạt động vui chơi, bài kiểm tra trình độ tiếng Anh và lớp học thử dành cho 02 nhóm tuổi: 3 – 6 tuổi và 6 – 16 tuổi cũng được tổ chức xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện. Tại các lớp học thử, các bạn nhỏ đã tỏ ra rất năng động và hăng hái khi tương tác cùng giáo viên bản ngữ. Lớp học này chính là một phần trong chuỗi lớp học tiếng Anh mùa hè của Penn Academy sẽ khai giảng vào ngày 27.06.2022. Song song đó, bài kiểm tra trình độ Anh ngữ cũng được đông đảo các bạn nhỏ tham gia nhằm được đánh giá kỹ năng Writing và Speaking với giáo viên người nước ngoài. Penn Academy hy vọng rằng bài thi này đã giúp cho phụ huynh nhận biết được trình độ Anh ngữ của con để qua đó, xây dựng lộ trình học tập phù hợp cho con.

Ngay sau khi kết thúc thời gian thi, Penn Academy đã tìm ra 03 bạn nhỏ xuất sắc nhất nhận học bổng 100% và 20 bạn nhỏ nhận học bổng 10% cho khóa tiếng Anh mùa hè Summer Course 2022. Các bạn chính là những “ngôi sao” sáng nhất trong Ngày hội khi đã hoàn thành bài thi với số điểm cao và xuất sắc “ẵm” học bổng. Có thể nói, đây là hoạt động đáng nhớ nhất trong sự kiện bởi tất cả các bạn nhỏ có mặt tại Ngày hội đã tự tin và nỗ lực hết mình để hoàn thành bài thi.

Thông qua các hoạt động vui nhộn tại Open Day, Penn Academy mong rằng mùa hè của các em sẽ được tô điểm thêm một phần sắc màu tươi mới cũng như có nhiều trải nghiệm bổ ích hơn. Penn Academy xin cảm ơn sự hưởng ứng nhiệt tình của Quý phụ huynh cùng các bạn nhỏ trong Ngày hội và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm từ mọi người trong những sự kiện sắp tới.

Bình luận (0)

Vui lòng chọn 1 đánh giá. Họ tên là bắt buộc. Email là bắt buộc. Vui lòng nhập email hợp lệ. Nhận xét là bắt buộc.
Đánh giá của bạn

Bạn đang nhận xét và đánh giá cho bài viết "Penn Academy tổ chức thành công Ngày hội Open Day vào ngày 18.06.2022"

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Đăng ký tư vấn

0909 246 474
icons8-exercise-96
right arrow time clock pin e