say-tieng-duc-cung-lop-hoc-thu-mien-phi-tai-penn-academy

“Say” tiếng Đức cùng lớp học thử miễn phí tại Penn Academy

Khi nhắc đến nước Đức, chúng ta thường nghĩ ngay đến một quốc gia “đầu tàu” về kinh tế và văn hóa ở châu Âu. Đối với các học sinh, sinh viên, chất lượng cuộc sống cùng với chính sách miễn hoàn toàn học phí được áp dụng cho hàng trăm trường Đại học tại Đức cũng là một điểm cộng khi chọn đất nước này làm nơi để học tập và định cư. Bên cạnh đó, nền giáo dục của Đức cũng được đánh giá là chất lượng đứng đầu châu Âu và xếp thứ hạng cao trên toàn thế giới. Thật vậy, trong khoảng 5 năm trở lại đây, nước Đức được đánh giá là lựa chọn vàng trong “làng” du học khi mang đến cho du học sinh quốc tế một hệ thống giáo dục tiên tiến và cơ hội việc làm đa dạng. Chính vì thế, sở hữu vốn tiếng Đức thành thạo là cơ hội rất tốt để bạn nâng cao cơ hội học tập, làm việc tại Đức cũng như gia nhập đội ngũ nhân viên của các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam.

Nhằm giúp các bạn có cơ hội cọ xát và làm quen với ngôn ngữ này, Penn Academy triển khai buổi trải nghiệm lớp học tiếng Đức với chủ đề “Học thử tiếng Đức miễn phí – Nâng tầm cơ hội nghề nghiệp” dành cho các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng tìm hiểu về đất nước xinh đẹp này. Lớp học dự kiến khai giảng vào ngày 05/07/2022 với số lượng học viên tham dự giới hạn, chỉ từ 10 – 20 học viên/lớp. Song song với lớp học trực tiếp, Penn Academy còn triển khai lớp học trực tuyến trên nền tảng Google Meet nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Lớp học được tổ chức xuyên suốt vào thứ 3 và thứ 5 mỗi tuần trong tháng 7.

Thông tin lớp học:

• Thời gian học linh hoạt: Thứ 3 và Thứ 5 hàng tuần
    • Sáng: 9:00 – 10:00 | Online qua Google Meet
    • Chiều: 16:00 – 17:00 | Học trực tiếp tại Trung tâm Ngoại ngữ Penn Academy, địa chỉ: 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP. HCM
  • Học phí: MIỄN PHÍ
  • Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/NKp5K5EAiFAuosKn6

*Lưu ý: Mỗi bạn chỉ được đăng ký học trải nghiệm 01 buổi để tạo cơ hội trải nghiệm tiếng Đức hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng

Với sự dẫn dắt của Tiến sĩ Phạm Đức Trọng – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Penn Academy, lớp học “Học thử tiếng Đức miễn phí – Nâng tầm cơ hội nghề nghiệp” hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nền tảng tiếng Đức cơ bản nhất. Qua đó, các bạn sẽ hình thành niềm yêu thích với ngôn ngữ này và có động lực để tìm hiểu về nền văn hóa độc đáo cũng như con người Đức. Thực tế cho thấy, dù bạn đi du học Đức theo diện chuyên ngành tiếng Anh hay hệ quốc tế học bằng tiếng Anh, bạn cũng nên biết tiếng Đức lẫn văn hóa, phong tục tập quán ở đó. Điều này giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình du học, giao lưu và kết bạn. Bên cạnh đó, học tiếng Đức còn là bước đầu để bạn tiếp cận vùng đất cơ hội nghề nghiệp “màu mỡ” và thực hiện ước mơ du học của mình.

Học tiếng Đức còn là điều kiện tiên quyết cho kế hoạch sang quốc gia này làm việc. Trong tất cả chương trình học tại Đức, du học nghề đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ Việt Nam. Với chương trình học này, các bạn vừa được làm việc hưởng lương cao vừa được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến. Đây chính là cơ hội giúp bạn mở ra cánh cổng hội nhập, làm việc tại Đức và nhiều quốc gia châu Âu khác. Chương trình du học nghề ở Đức rất phong phú và đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau như: điều dưỡng, nhà hàng – khách sạn, đầu bếp, cơ khí, kỹ sư,… Đây cũng chính là những ngành đang thiếu hụt nguồn lao động do sự già hóa dân số tại Đức trong những năm gần đây.

Việc học tiếng Đức sẽ là nền móng vững chắc để bạn thực hiện ước mơ du học và nắm bắt cơ hội phát triển một sự nghiệp toàn cầu. Để được tư vấn về lớp học thử và các khóa học tiếng Đức, bạn vui lòng liên hệ Penn Academy qua hotline 0962 278 066 hoặc Inbox để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

• Trần Thị Minh Hường

Cảm ơn Trung Tâm đã tạo điều kiện tốt nhất cho các em .

Bạn đang nhận xét và đánh giá cho bài viết "“Say” tiếng Đức cùng lớp học thử miễn phí tại Penn Academy"